Năng lực hoạt động

Giải pháp ngoại ngữ chuyên dụng

Developed by JoomVision.com

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay308
mod_vvisit_counterHôm qua361
mod_vvisit_counterTuần này3019
mod_vvisit_counterTuần trước3350
mod_vvisit_counterTháng này12077
mod_vvisit_counterTháng trước9959
mod_vvisit_counterTất cả519382

We have: 9 guests online
Địa chỉ IP: 3.237.254.197
 , 
Today: Tháng 10 24, 2020
Thứ sáu, 29 Tháng 10 2010 10:23

Năng lực hoạt động Featured

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC CÔNG TY HẢI HÀ

Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà được thành lập vào tháng 5/2010 tại Hà Nội. Khi mới thành lập quy mô công ty rất nhỏ nhưng đội ngũ nhân sự đều đã có kinh nghiệm lâu năm do chủ yếu xuất thân từ Công ty TBGD I của Bộ Giáo dục.

Trải qua 14 năm phát triển tới nay công ty cổ phần TBGD Hải Hà đã và đang có những bước phát triển bền vững nhờ triết lý "Làm sao có thể mang lại cho các khách hàng giáo dục các giải pháp và dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp?"

Nhằm phục vụ cho triết lý này mà hiện nay công ty vẫn đang hỗ trợ khách hàng miễn phí cho các phòng học ngoại ngữ đã được đầu tư cách đây tới 4 thậm chí 6 năm. Nhờ vậy gần như 100% các sản phẩm mà công ty Hải Hà mang tới tay khách hàng đều được sử dụng một cách hiệu quả với thời gian tối thiểu là 5 năm.

I. Các giải pháp chính mà công ty Hải Hà phân phối bao gồm:

1. Phòng học đa năng (Phòng học ngoại ngữ) Hiclass V

phòng học ngoại ngữ hiclass V

2. Phòng học ngoại ngữ Hiclass X

phòng học đa phương tiện hiclass x

3. Phòng học ngoại ngữ IK600 và IK650

phòng ngoại ngữ chuyên dụng ik600


 

4. Thiết bị thí nghiệm Addestation

thiết bị thí nghiệm addestation

II. Kinh nghiệm bán hàng

Tiếp xúc với khách hàng thường xuyên đã khiến chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, đào tạo tạo giáo viên, duy trì phòng học họat động liên tục cũng như cải tiến sản phẩm cho ngày càng phù hợp hơn với người dùng Việt Nam.

kinh nghiệm bán hàng

Các phòng học ngoại ngữ, các thiết bị thí nghiệm sử dụng cảm biến của chúng tôi đã có mặt trên cả 63 tỉnh thành trên cả nước thông qua bán hàng trực tiếp Hải Hà và mạng lưới đại lý các địa phương.

Khoảng cách địa lý tới khách hàng những năm đầu là rào cản trong khả năng hỗ trợ khách hàng nhưng dần dần chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm để biến điểm yếu đó thành thế mạnh thông qua việc dự phòng trước các tình huống khó khăn mà khách hàng có thể gặp phải, xây dựng quy trình hỗ trợ khách hàng từ xa và lập lịch hàng năm đi tới tận nơi để hỗ trợ.

               

                Khách hàng chính của chúng tôi hiện nay là Bộ giáo dục và Đào tạo, các Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, các trường đại học trên cả nước và các trường học trong hệ thống giáo dục quốc dân.

III. Hệ thống các nhà cung cấp

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà hiện nay là nhà phân phối của các nhà sản xuất sau:

nha cung cap

 

IV. Đội ngũ nhân sự

                Hầu hết nhân sự trong công ty đều có trình độ đại học có chuyên ngành phù hợp với vị trí đang công tác. 80% trong số đó đã gắn bó trên 5 năm với công ty. Quan điểm tuyển người mới của chúng tôi là có mục tiêu nghề nghiệp và giá trị phù hợp với sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty.

Xem 7889 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 14 Tháng 5 2014 11:52
Hải Hà JSC

Tháng 10 năm 2000, Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hải Hà chính thức khai trương và đi vào hoạt động với tên giao dịch quốc tế là HaiHa Education Equipment JointStock Company (HEE) chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị giáo dục trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và dạy nghề, các sản phẩm điện tử, tin học, thiết bị văn phòng, tư vấn và cung cấp giải pháp về công nghệ tích hợp mạng LAN, WAN, Multimedia, đa dạng hóa các thiết bị công nghệ cao.

Website: hee.edu.vn
Bạn đang ở Home