Thiết bị thí nghiệm

Giải pháp ngoại ngữ chuyên dụng

Developed by JoomVision.com

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay267
mod_vvisit_counterHôm qua361
mod_vvisit_counterTuần này2978
mod_vvisit_counterTuần trước3350
mod_vvisit_counterTháng này12036
mod_vvisit_counterTháng trước9959
mod_vvisit_counterTất cả519341

We have: 6 guests online
Địa chỉ IP: 3.237.254.197
 , 
Today: Tháng 10 24, 2020
Thiết bị thí nghiệm
Thiết bị thí nghiệm

Thiết bị thí nghiệm (8)

Thứ ba, 17 Tháng 7 2012 13:47

Addestation được giới thiệu tại Nam Định

Viết bởi

Từ ngày 9 tới ngày 11/7/2012 tại Nam Định, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định đã tổ chức Triển lãm và Hội thi thiết bị dạy học tự làm. Tham dự triển lãm có 183 thiết bị dạy học tự làm của các giáo viên mầm non, THCS, THPT. Ngoài ra cũng có sự góp mặt của các công ty lớn đã từng cung cấp các thiết bị dạy học trên địa bàn trong đó có Công ty Thiết bị giáo dục Hải Hà.

Giải pháp được công ty TBGD Hải Hà mang tới triển lãm là giải pháp Thiết bị thí nghiệm kết nối máy tính Addestation. Gian trưng bày rộng với đầy đủ các bộ thí nghiệm của ba môn học Lý, Hóa, Sinh cấp trung học cơ sở và Trung họp phổ thông đã thu hút được hầu hết các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý tới tham quan.

- Một hội thảo lớn nhất từ trước tới nay bàn về vấn đề giảng dạy bộ môn sinh học trong nhà trường đã diễn ra ở Hải Phòng trong 2 ngày 14 và 15/4 với sự tham gia của các nhà quản lý, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành và thầy cô giáo trên toàn quốc.

Hội thảo tập trung vào các chủ đề: nghiên cứu lí luận về giáo dục sinh học ở trường phổ thông Việt Nam; thực tiễn giảng dạy môn học  (chương trình, sách giáo khoa, đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá kết quả, sử dụng thiết bị…); việc đào tạo bồi dưỡng giáo viên và phương hướng phát triển giáo dục sinh học phổ thông ở Việt Nam thời gian tới.

Thứ sáu, 06 Tháng 4 2012 11:34

Giới thiệu công ty công nghệ kỹ thuật Addest

Viết bởi

Công ty công nghệ kỹ thuật Addest tên tiếng anh là  Addest Technovation Pte Ltd. Công ty đặt trụ sở tại Trung tâm công nghệ số 20 Ayer Rajah Crescent #09-19, Singapore. Công ty được thành lập vào năm 2000 được thành lập bởi sự kết hợp của các nhà khoa học và các doanh nhân. Nhà đầu tư chính là ông Kai-wa Ng, người đồng sáng lập lên công ty  Creative Technology, một công ty chuyên về các sản phẩm giải trí bằng PC bao gồm Sound card, loa…Nhà đầu tư chính khác là ông Boh-Lim Yap, một luật sư, ông giảm sát toàn bộ các vấn đề pháp lý của công ty.

Thứ tư, 28 Tháng 3 2012 09:22

SỰ DẪN NHIỆT

Viết bởi

1. Mục Đích:

Khảo sát tính dẫn nhiệt của các chất khác nhau.

2. Chuẩn bị lý thuyết:

Sự dẫn nhiệt là sự truyền nội năng từ các hạt này đến các hạt khác. Ví dụ: Các kim loại dẫn nhiệt tốt. Gỗ, thủy tinh, nhựa là những chất dẫn nhiệt kém.

Thứ sáu, 16 Tháng 3 2012 09:01

Danh sách một số bài thí nghiệm ứng dụng Addestation

Viết bởi

1.       Bộ thí nghiệm môn Lý (THCS)

Khối THCS

Bài 1: Trọng lượng và khối lượng..

Bài 2: Lực đàn hồi

Bài 3: Áp suất của khí quyển

Bài 4: Áp suất cột chất lỏng.

Thứ sáu, 16 Tháng 3 2012 08:59

Ứng dụng Addestation trên thế giới

Viết bởi

Bộ giải pháp thí nghiệm kết nối máy tính   Addestation được ứng dụng ở hầu hết các nước phát triển về giáo dục bởi những ưu điểm của nó, sau đây là một vài hình ảnh Addestation ở các nước:

Một vài điểm chính của thiết bị kết nối máy tính Addestation

Về nhà sản xuất

Addestation là  giải pháp của hãng Addest đặt tại Singapore. Sản phẩm của hãng đã có mặt ở hầu hết các nước phát triển về giáo dục như Đức, Anh, Malaysia, Indonexia, Trung quốc, Singapore…Ngay ở Đức là một nước rất mạnh về thiết bị giáo dục, Addestation cũng chiếm thị phần tương đối lớn.

Liên tục hiển thị kết quả thí nghiệm, thể hiện được sự biến thiên (chiều biến thiên và độ lớn) của các đại lượng quan trọng của thí nghiệm ngay trong quá trình tiến hành thí nghiệm. Ví dụ: Thí nghiệm Định luật Faraday, khảo sát đồ thị dòng điện cảm ứng trong thí nghiệm của Addestation giúp học sinh hiểu rõ bản chất vật lý của hiện tượng cảm ứng hơn nhiều so với việc quan sát dao động của kim đồng hồ

Bạn đang ở Home Sản phẩm - Giải pháp Thiết bị thí nghiệm