Giới thiệu công ty công nghệ kỹ thuật Addest | Thiết bị thí nghiệm

Giải pháp ngoại ngữ chuyên dụng

Developed by JoomVision.com

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V

Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hải Hà - Hiclass V
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay50
mod_vvisit_counterHôm qua223
mod_vvisit_counterTuần này795
mod_vvisit_counterTháng này1029
mod_vvisit_counterTất cả538046

We have: 7 guests online
Địa chỉ IP: 3.232.129.123
 , 
Today: Tháng 2 26, 2021

Giới thiệu công ty công nghệ kỹ thuật Addest

PDF.InEmail

Công ty công nghệ kỹ thuật Addest tên tiếng anh là  Addest Technovation Pte Ltd. Công ty đặt trụ sở tại Trung tâm công nghệ số 20 Ayer Rajah Crescent #09-19, Singapore. Công ty được thành lập vào năm 2000 được thành lập bởi sự kết hợp của các nhà khoa học và các doanh nhân. Nhà đầu tư chính là ông Kai-wa Ng, người đồng sáng lập lên công ty  Creative Technology, một công ty chuyên về các sản phẩm giải trí bằng PC bao gồm Sound card, loa…Nhà đầu tư chính khác là ông Boh-Lim Yap, một luật sư, ông giảm sát toàn bộ các vấn đề pháp lý của công ty.

Tuy mới chỉ thành lập từ năm 2000, và chỉ trong hai năm, sản phẩm của Addest đã có mặt ở 120 trường tại Singapore (chiếm 70% thời điểm đó), 50 trường tại Australia và 50 trường tại các nước khác. Ngày nay các sản phẩm của Addest đã chiếm 90% thị phần của Singapore, thị phần đáng kể ở các nước như Đức, Trung quốc, Malaysia, Việt Nam…

Đội ngũ quản lý và nhân viên của Addest đều đến từ các trường đại học, trong đó có đại học công nghệ Nanyang của Singapore. Đội ngũ nghiên cứu của Addest cũng thường xuyên có mặt ở các trường trung học để hiểu hơn nhu cầu người dùng, từ đó sáng tại lên các sản phẩm mang tính thực dụng cao đúng với tinh thần Singapore.

Là một công ty sáng tạo, Addest đã có rất nhều bằng sáng chế độc quyền trong lĩnh vực thiết bị thí nghiệm. Hãng cũng đã đăng ký nhãn hiệu tại tất cả các thị trường đang sử dụng sản phẩm Addestation bao gồm cả Việt Nam.

Tham khảo thêm tại đây

Bạn đang ở Home Sản phẩm - Giải pháp Thiết bị thí nghiệm