Giới thiệu công ty công nghệ kỹ thuật Addest

In

Viết bởi Dungnv Thứ sáu, 06 Tháng 4 2012 11:34

Công ty công nghệ kỹ thuật Addest tên tiếng anh là  Addest Technovation Pte Ltd. Công ty đặt trụ sở tại Trung tâm công nghệ số 20 Ayer Rajah Crescent #09-19, Singapore. Công ty được thành lập vào năm 2000 được thành lập bởi sự kết hợp của các nhà khoa học và các doanh nhân. Nhà đầu tư chính là ông Kai-wa Ng, người đồng sáng lập lên công ty  Creative Technology, một công ty chuyên về các sản phẩm giải trí bằng PC bao gồm Sound card, loa…Nhà đầu tư chính khác là ông Boh-Lim Yap, một luật sư, ông giảm sát toàn bộ các vấn đề pháp lý của công ty.

Tuy mới chỉ thành lập từ năm 2000, và chỉ trong hai năm, sản phẩm của Addest đã có mặt ở 120 trường tại Singapore (chiếm 70% thời điểm đó), 50 trường tại Australia và 50 trường tại các nước khác. Ngày nay các sản phẩm của Addest đã chiếm 90% thị phần của Singapore, thị phần đáng kể ở các nước như Đức, Trung quốc, Malaysia, Việt Nam…

Đội ngũ quản lý và nhân viên của Addest đều đến từ các trường đại học, trong đó có đại học công nghệ Nanyang của Singapore. Đội ngũ nghiên cứu của Addest cũng thường xuyên có mặt ở các trường trung học để hiểu hơn nhu cầu người dùng, từ đó sáng tại lên các sản phẩm mang tính thực dụng cao đúng với tinh thần Singapore.

Là một công ty sáng tạo, Addest đã có rất nhều bằng sáng chế độc quyền trong lĩnh vực thiết bị thí nghiệm. Hãng cũng đã đăng ký nhãn hiệu tại tất cả các thị trường đang sử dụng sản phẩm Addestation bao gồm cả Việt Nam.

Tham khảo thêm tại đây